คุณรู้สึกอย่างไรเมื่อท้องโต ขณะตั้งครรภ์
Voice your Opinion
รู้สึกภูมิใจ
รู้สึกน่ากลัว

22428 ตอบกลับ

60 ตอบกลับ

มีความกลัวค่ะ ว่าจะเป็นเหมือนท้องที่แล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แล้วแต่ว่าโตแค่ไหน ถ้าตามเกณฑ์ก็ภูมิใจค่ะ

ตื่นเต้นที่สุดยิ่งโตยิ่งอยากเห็นหน้าเขา

ปวดทุกส่วนของร่างกาย เกินคำบรรยายเลยค่ะ

รู้สึกมีความสุข อยากเห็นหน้าลูกเร็วๆค่ะ

หลายความรู้สึก อึดอัด เฝ้ารอ ดีใจ กังวล

อึดอัดมากค่ะ แต่ต้องทนเพื่อเจอตัวน้อย

รูสึกมีความสุข อยากเห็นหน้าลูกเร็วๆๆ

รู้สึกเห็นถึงความเติบโตของเค้าค่ะ

ภูมิใจค่ะแต่จะอึดอัดช่วงใกล้คลอด