คุณยินดีจะจ่ายเงิน 100 บาทต่อเดือน เพื่อใช้งานฟีเจอร์พิเศษในแอป theAsianparent หรือไม่
Voice your Opinion
ฉันยินดีจ่ายถ้าฟีเจอร์นั้นเป็นฟีเจอร์ที่ดี
ไม่จ่าย

10431 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

ไม่อะ เพราะไม่อยากเพิ่มรายจ่ายเรื่อยๆ ตอนแรกแอปอาจจะเก็บแค่100บาทแต่ถ้าในเดือนในต่อไปแอปอาจจะเพิ่มโน้นนี่ให้คนใช้เพิ่มรายจ่ายอีกแน่ๆ

เราก็คนหาเข้ากินคำ100ถือว่าไม่แฟงคร่าเพระมีสาระน่ารู้มากมายเวลาเรามีปัญ?หาสามารถปรึกษาสอบถามได้คร่า

เอาเข้าจริงๆเดือนละ 100 บาทสำหรับเศรษฐกิจแบบเมืองไทยก็ถือว่าแพงไปนะครับปีละ 1,200 บาทเลยนะแพงไปครับ

ถ้าดีจริงก็พร้อมจะจ่ายแต่ถ้าไม่ได้เรื่องแล้วมาเก็บตังค์ก็พร้อมจะด่ากลับเหมือนกันครับ

แอปไม่ได้จำเป็นกับชีวิตขนาดนั้น คนสมัยก่อนยังเลี้ยงลูกมาจนโตได้โดยไม่มีแอปเลย

ถ้าตรงความต้องการก็ยินดีค่ะ แต่ถ้าไม่ตรงความต้องการก็ไม่ยินดีค่ะ

ยินดีค่ะ ถ้าฟีเจอร์นั้นตอบโจทย์การใช้งาน

เอาจิงๆ เก็บตังไว้ซื้อแพมเพิสก่อนดีกว่า

ดูก่อนว่าดีที่จะให้เก็บรึป่าวค่ะ

ไม่ดีกว่าค่ะ ของลูกจำเป็นกว่า☺️