คุณมีเลือดกะปริดกะปรอยออกมาจากช่องคลอดในช่วงสัปดาห์แรกของการตั้งครรภ์หรือไม่
Voice your Opinion
มี
ไม่มี
จำไม่ได้

6918 ตอบกลับ

37 ตอบกลับ

มี เพราะมีเพศสัมพันธ์แล้วตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง

มีแค่ครั้งเดียว ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าตั้งครรภ์

ไม่มีค่ะ จนถึงตอนนี้ 22วีค ก็ยังไม่เคยมีค่ะ

คลอดแล้วค่ะ กำหนดผ่า14/11 แต่อยากออกก่อน คะ 11/11

ใช่ค่ะ หมอบอกเป็นการฝังตัวของตัวอ่อน

ไม่มีค่ะ แต่เช็คและระวังตลอด

มีค่ะ เป็นแท้งคุกคามค่ะ

คุณแม่บ้านนี้เป็นครับ

ยังไม่เจอกรณีแบบนี้.

ออกเยอะมากท้องสอง