คุณมีความกังวลว่าลูกโตไปจะขาโก่งหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

4198 ตอบกลับ

32 ตอบกลับ

ผู้ใหญ่ที่บ้านมีความเชื่อที่ผิดๆชอบจับขาลูกดัดตลอดเลยค่ะ แล้วลูกก็ร้องสงสารลูกมาก

บ้านนี้ยายดัดให้ตอนเด็ก.. ตอนนี้น้องโตมา 7ขวบกว่าเดินเหมือนเป็ดเลย..

เพราะแม่ขาโก่งจ้าา ถ้าเท้าติดกัน เข่าจะไม่ติดกันจ้า

ขาเด็กโก่งตามวัย ไม่ต้องดัดนะคะ

มีวิธีไหมคะ

ไม่กังวลค่ะ

มีบ้างค่ะ

ไม่กังวล