คุณพาลูกสมัครเรียนเตรียมอนุบาลช่วงใด

Voice your Opinion
3 ปี
4 ปี
5 ปี
อื่น ๆ (โปรดระบุ)

2972 ตอบกลับ

35 ตอบกลับ

แม่เป็นคนพาไปเองค่ะเรามีกันสองคนแม่ลูกค่ะ(แม่เลี้ยงเดี่ยว) แต่ตอนนี้แม่มีสามีใหม่นางกับพ่อเลี้ยงรักกันดีมากค่ะเรียกว่าพ่อจ๋าตลอดค่ะสามีใหม่เป็นส่งเสียลูกของเราค่ะเขาบอกรักแม่เขาก็ต้องรักลูกเขาด้วยสามีใหม่อายุ42ปีค่ะนิสัยดีใจดีค่ะตามใจลูกเรามากค่ะตอนนี้เราท้องได้8เดือนแล้ว😊😊

พาเรียนเตรียมอนุบาล 2ปี6เดือนค่ะ

คาดว่าหลังครบ 3 ปี

ยังไม่เข้ารร.ค่ะ

คิดว่าน่าจะ3ปี

ยังน้อยอยู่คะ

3 ขวบ ตามเกณฑ์.

ต้องกี่ปีะคะ

น่าจะ 2 ขวบค่ะ

2​ ขวบ​ครึ่ง​