คุณพาลูกน้อยของคุณไปทานข้าวนอกบ้านบ่อยไหมคะ
Voice your Opinion
ไม่บ่อย
บ่อยมาก (กี่ครั้งค่ะ)
นานๆที

3041 ตอบกลับ

19 ตอบกลับ

เมื่อก่อนบ่อยค่ะ ตั้งแต่มีโควิดก็ไม่ค่อยออกไปไหนเลย ยิ่งกลับมาระบาดรอบสอง ยิ่งไม่ออกไปไหนเลยค่ะ จิตตกไปเลยค่ะเพราะที่บ้านมีทั้งเด็กเล็ก เด็กโตและ คนแก่ มีโรคประจำตัวด้วยค่ะ

มื้อเย็นเกือบทุกวันเลยครับสำหรับบ้านนี้

นานๆทีค่ะ เพราะน้องซนมากไล่จับไม่ไหว

ไม่ไปเลยเพราะกลัวลูกติดโควิด

ส่วนใหญ่ทานอยู่ที่บ้าน.

ไม่บ่อยค่ะ กลัวโควิด

ไม่ค่อยบ่อยเท่าไหร่

อาทิตย์ละ 2 ครั้งจ้า

นานจนจำไม่ได้แล้ว

นานมากๆ กลัวโควิด