คุณพ่ออยากได้ลูกคนแรกเป็นเพศใดคะ
Voice your Opinion
ชาย
หญิง
เพศใดก็ได้

6030 ตอบกลับ

36 ตอบกลับ

เพศไหนก็ได้ แต่แม่อยากได้ญ ผลออกมาเป็นชาย

เพศไดก็ใด้ค่ะแต่รักเท่ากันหมด ค่ะ

พ่อเขาบอกอยู่เพศไหนก็ได้ลูกเขา

ชายค่ะ และได้สมใจคุณพ่อเค้าเลย

อยากได้เพศหญิงค่ะ แต่ได้เพศชาย

พ่ออยากได้ ผญ แต่แม่อยากได้ ผช

พ่อบอกอยากได้ลูกผู้หญิงคะ

ลูกคนแรกพ่ออยากได้หญิงค่ะ

พ่ออยากได้ ผญ. แต่ได้ ผช.ง้ะ

ลูกสาวค่ะแต่ได้ลูกชาย