คุณพ่ออยากได้ลูกคนแรกเป็นเพศใดคะ
Voice your Opinion
ชาย
หญิง
เพศใดก็ได้

6015 ตอบกลับ

36 ตอบกลับ

ผมขอแค่ลูกผมออกมาแข็งแรงและอวัยวะครบ32แค่นี้ผมก็ดีใจแล้วคับเพาะไม่ว่าจะเกิดมาเป็นผ.ญ.รึผ.ช.ผมว่ามันยู่ที่การเลี้ยงดูขอพ่อกับแม่มากกว่าคับเหมือนกับคำที่โบราณกล่าวไว้"เด็กก็เปรียบเสมือนผ้าขาวยู่ที่ผู้ใหญ่จะระบายสีอะไรลงบนผ้าขาวผืนนั้น"จริงไหมครับ

บ้านนี้เพศไหนก็ได้ ชอบหมดรักหมด แต่อิแม่อยากได้ลูกสาวมากๆ ตอนยังไม่ทราบเพศมีแต่คนทักว่าได้ลูกชายแน่ๆ ทำอิแม่เฟลเลยค่ะ แต่พอซาวด์เพศแล้วได้ลูกสาวสมใจแม่ค่าาาา

คุณพ่ออยากได้คนโตเป็นผู้หญิง คนเล็กเป็นผู้ชาย แต่คนโตคลอดออกมาเป็นผู้ชายดีที่ได้คนเล็กเป็นผู้หญิง ได้ครบทั้งสองเพศ

ลูกคนแรกพ่อเขาอยากได้ผู้ชายแต่ได้ลูกผู้หญิงชื่อพี่กีต้าร์ตอนนี้มีคนที่ 2 ได้ผู้ชายสมใจเขาเลยสมใจคุณพ่อมาก

คุยปลอบๆกันว่าเพศไหนก็ได้เนาะ แต่พออ่านผลตรวจโครโมโซมว่าเป็นผู้ชาย ดีใจกันสุดๆทั้งคู่เลยค่ะ

คุณพ่อบอกว่าอยากได้คนโตเป็นผู้หญิงจะได้ช่วยเลี้ยงน้องได้ ก็ได้ผู้หญิงสมใจเขาแหละค่ะ🥰🥰🥰

พ่ออยากได้ลูกชาย แต่ฉันอยากได้ลูกสาว สรุปได้ลูกสาวค่ะ

เพศไหนก็ได้คะ ตอนนี้คนแรกเป็นชาย รอสาวน้อยมาอีกคนคะ

คุณพ่ออยากได้ชาย เเต่ซาวด์เมื่อวานเป็นหญิง😂

คุณพ่อ เพศใดก็ได้ แต่คุณแม่ อยากได้ผู้ชายยยย