คุณพ่อมีส่วนร่วมในการสอนการบ้านลูกหรือไม่

Voice your Opinion
มี และทำประจำ
สอนบ้างไม่สอนบ้าง
ไม่เคยสอนเลย
อื่น ๆ (โปรดระบุ)

2733 ตอบกลับ

29 ตอบกลับ

พ่อของคนแรกเลิกไปตอนลูกนังไม่ถึงเดือนพ่อคนที่าองเลิกตอนลูกได้5เดือนพอมีเมียใหม่น้องของพ่อคนสองบอกมันไม่สนใจลูกเลย พ่อคนที่สาวลูกยังไม่คลอดตอนนี้5เดือนค่ะ

สอนค่ะ แต่ไม่ถูกใจแม่ ตอนพ่อสอนการบ้านได้สองดาว แต่เวลาแม่สอนได้สามดาว แม่ก็เลยต้องสอนเองไม่ให้พ่อสอน

สอนค่ะ แต่ไม่ถูกใจแม่ ตอนพ่อสอนการบ้านได้สองดาว แต่เวลาแม่สอนได้สามดาว

ไม่ได้มีส่วนร่วมค่ะ แค่ได้ออกความคิดเห็น เพราะลูกอยู่กับแม่

ไม่มีค่ะ เค้าไม่เคยสนใจเรื่องลูกค่ะ และเราก็เลิกกันแล้วด้วย

หย่าร้างกันตั้งแต่ลูกอยู่ในท้องได้ 11 สัปดาห์

เขามีแฟนใหม่ไปแล้วค่ะจะมาสอนได้ไง

คุณพ่อเป็นคนสอนการบ้านค่ะ.

ยังไม่รู้ค่ะ ยังไม่คลอด

ยังไม่รู้ค่ะ ลูกยัง1ขวบ