ในระหว่างตั้งครรภ์ คุณพ่อยังชวนคุณแม่มีเซ็กส์อยู่บ้างไหมคะ

Voice your Opinion
คุณพ่อยังชวนมีเซ็กส์ระหว่างตั้งครรภ์อยู่ค่ะ
คุณพ่อไม่ได้ชวนมีเซ็กส์ระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

2845 ตอบกลับ

19 ตอบกลับ

ตั้งแต่เขารู้ว่ามีน้องก็ไม่ชวนเลยค่ะ หลังคลอดก็รอจนแผลหาย เขาเข้าใจ