ในระหว่างตั้งครรภ์ คุณพ่อยังชวนคุณแม่มีเซ็กส์อยู่บ้างไหมคะ

Voice your Opinion
คุณพ่อยังชวนมีเซ็กส์ระหว่างตั้งครรภ์อยู่ค่ะ
คุณพ่อไม่ได้ชวนมีเซ็กส์ระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

2840 ตอบกลับ

19 ตอบกลับ

เเรกๆสามีก็มีทุกวันค่ะเเต่ตอนนี้ห่างกันเพราะอยู่คนละที่เเล้วเรากลับบ้านส่วนสามีทำงาน

ยังมีอยู่บ้างคะ บ้านนี้คุณพ่อไม่ค่อยชวนเพราะเกรงใจเรา กลัวเราอึดอัดคะ

บางครั้งนะ เพราะเขากลัวอันตรายกับลูกในท้อง ส่วนมากก็ช่วยตัวเองซะส่วนใหญ่

ตั้งแต่เขารู้ว่ามีน้องก็ไม่ชวนเลยค่ะ หลังคลอดก็รอจนแผลหาย เขาเข้าใจ

ยังมีอะไรกันอยู่ค่ะ แฟนบอกคลอดลูกแล้วกลัวจะมีอะไรกันไม่ได้ 🥲

แรงๆมี แต่พอท้องใหญ่ นางก็ไม่กล้าล่ะ นางบอกกลัวลูกออกมา 5555

เคยท้องแล้วแท้ง เพราะมีอะไรกันด้วยรึป่าวไม่แน่ใจ

คุณพ่อชวน หรือคุนแม่ชวนกันน้าาา😂

2y ago

ปกติคุณพ่อชวน แต่พอท้องเริ่มโตพ่อไม่ค่อยแล้วค่ะเป็นห่วงลูก😅

บ้านนี้ไม่ได้เสี่ยงอะรัย ก็มีตลอดค่ะ

มีบางเดือนค่ะ สงสารสามีเลยยอมค่ะ