คุณพ่อ-คุณแม่ คิดว่าต้องการเพิ่มความรู้ด้านไหนบ้าง เพื่อเตรียมความพร้อมในขณะตั้งครรภ์และหลังคลอดบุตร

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
การดูแลตัวเองขณะตั้งครรภ์
การเตรียมตัวคลอดบุตร
การดูแลทารกเบื้องต้น (แม่มือใหม่ 101)
โภชนาการ และการทำอาหารให้ลูก
การบริหารอารมณ์สำหรับคุณแม่คุณพ่อมือใหม่
จิตวิทยาการเลี้ยงลูก
รับมือกับอาการป่วยของลูกเบื้องต้น
การเสริมสร้างพัฒนาการอย่างสมวัยของลูกน้อย
การวางแผนการศึกษาให้ลูกน้อย
อื่น……….. (โปรดระบุ)

2462 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

เสริมสร้างพัฒนาการ

รับมืออาการป่วย

บริหารอารมณ์

การดูแลทารก

ค่าใช้จ่าย

ทุกข้อเลย

ทุกข้อค่ะ

จิตวิทยา

โภชนาการ