คุณบอกครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณ ว่า กำลังตั้งครรภ์ ตอนไหนคะ
Voice your Opinion
พอรู้ว่าท้องก็บอกเลย
รอให้ผ่านไป 3-6 เดือนค่อยบอก
บอกตอนคลอดแล้ว

15153 ตอบกลับ

57 ตอบกลับ

บอกเลยค่ะ ทั้งคนในครอบครัวและเพื่อนๆ เพราะตามกันลุ้น ตั้งหน้าตั้งตารอ 😍

ครอบครัวบอกตั้งแต่แรกเลย ส่วนเพื่อนๆและที่ทำงานบอกตอน อายุครรภ์3 เดือน

เราไม่ได้บอกใครเลย จังหวะน้ามาเล่นที่บ้านสังเกตอาการจากการกินจ้า

บอกช่วง 2 - 3 เดือน เพราะกว่าจะรู้ว่ามีน้องก็เดือนกว่าแล้วค่ะ 😁

พอรู้ว่าท้องก็บอกครอบครัวเลยค่ะแต่เพื่อนๆเพิ่งบอกทีหลัง

ตรวจเเล้วบอกสามีคนแรกผ่านมา2สัปดาห์บอกครอบครัว

ครอบครัว รู้ว่าท้องบอกเลย คนอื่นๆ 3 เดือนค่อยบอก

ไม่ได้บอกค่ะ......แค่ผิดสังเกต คนในครอบครัวเลยถาม

อยากรอซักเดือน 2เดือนก่อน แต่จะแอบๆบอกพี่สาว 😂

มีบอกบ้างค่ะแต่พี่ชายคนโตรู้ตอนคลอดแล้วค่ะ