คุณบอกครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณ ว่า กำลังตั้งครรภ์ ตอนไหนคะ
Voice your Opinion
พอรู้ว่าท้องก็บอกเลย
รอให้ผ่านไป 3-6 เดือนค่อยบอก
บอกตอนคลอดแล้ว

15153 ตอบกลับ

57 ตอบกลับ

พอรู่ว่าท้องก็บอกเลยค่ะ บอกสามีเป็นคนแรก

รอให้แน่ใจ และแล้วแต่สถานการณ์ด้วยกัน่ะ

บอกครอบครัวตอนรู้ว่าท้องทันทีเลยค่ะ

บอกเลยทันที ดีใจมาก เก็บไว้ไม่อยู่

บอกครอบครัวและที่ทำงานค่ะ

รู้เพศแล้วค่อยบอกครับ ฮ่าๆ

บอกเลยค่ะจะได้ช่วยกันดีใจ

รอให้ชัวร์ๆก่อนค่ะค่อยบอก

พอรู้แล้วก็บอกเลยค่ะ 😁😁

พอรู้ว่าท้องก็บอกเลยค่ะ