คุณทราบความหมายชื่อเล่นของลูกหรือไม่?

Voice your Opinion
รู้ หมายถึง......
ไม่รู้
ไม่แน่ใจ

3517 ตอบกลับ

79 ตอบกลับ

น้องกัปตัน ความหมาย หัวหน้า ผู้นำ

ไม่แน่ใจเพราะยังไม่ได้ตั้ง

ชื่อเมืองหลวงของประเทศอิตาลี่

ถ้าเป็นภาษาไทยแปลว่าต้นไม้ค่ะ

ไม่แน่ใจเพราะว่ายังไม่ได้ตั้ง

เด็กๆบ้านนี้ไม่มีชื่อเล่นครับ

3y ago

ฝรั่งเวลาเขาตั้งชื่อลูกหลานกันไม่มีชื่อเล่นหรอกครับ เวลาเรียกก็เรียกชื่อกันเลย

เป็นชื่อระเบิดทำลายชนิดหนึ่ง

จิตรสัทธา ความมั่งคั่ง ร่ำรวย

น่ารัก น่าทะนุถนอม สวยงาม

ชื่อคิมหันต์❤ฤดูร้อนค่ะ