คุณทราบความหมายของแถบ "SUPER MOM" ที่ปรากฎในบางคอมเม้นหรือไม่คะ
Voice your Opinion
เคยเห็น พวกเขาคือแอดมิน
เคยเห็น แต่ไม่แน่ใจในความหมาย
ฉันไม่ได้สังเกตเลย

9898 ตอบกลับ

27 ตอบกลับ

เพิ่งจะรู้นี่เหรอครับว่ามันคือความหมายอะไรก่อนหน้านี้เห็นมาบ่อยหลายครั้งแล้วแต่ไม่รู้ว่ามันหมายความว่าอะไร

ไม่เคยสังเกตุจริงๆ​ แต่เข้าใจว่าน่าจะเป็นแอดมินเพจน่ะครับ​

จำได้จากที่แอพเคยลงประกาศรับสมัครค่ะ

เคยเห็นค่ะ แต่ไม่มั่นใจในความหมายค่ะ

ตรงไหนคะ ไม่เคยสังเกตเลย

สรุปหมายความว่าอะไร

ไม่เคยสังเกตุเลยค่ะ

ความหมายคืออะไรคะ

ไม่รู้เหมือนกัน

ไม่เคยสังเกตเลย