คุณดูแลภรรยาอย่างไรบ้างในช่วงตั้งครรภ์?

Voice your Opinion
ช่วยทำงานบ้าน
ทำอาหารให้ทาน
นวดเท้า
พาภรรยาไปฝากครรภ์ และไปพบหมอด้วยกัน
คอยดูแลอย่างใกล้ชิด และเอาใจใส่
แสดงออกให้เห็นว่าคุณสนใจความเป็นไปของลูกและภรรยา
ให้กำลังใจเมื่อเห็นรูปร่างของภรรยาเปลี่ยนไป

1816 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

คิดว่าตอบได้หลายข้อซะอีกค่ะ