คุณดูแลภรรยาอย่างไรบ้างในช่วงตั้งครรภ์?

Voice your Opinion
ช่วยทำงานบ้าน
ทำอาหารให้ทาน
นวดเท้า
พาภรรยาไปฝากครรภ์ และไปพบหมอด้วยกัน
คอยดูแลอย่างใกล้ชิด และเอาใจใส่
แสดงออกให้เห็นว่าคุณสนใจความเป็นไปของลูกและภรรยา
ให้กำลังใจเมื่อเห็นรูปร่างของภรรยาเปลี่ยนไป

1814 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

ทุกข้อเลยค่ะ แม่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ เขาเลยเป็นทุกอย่างให😁😍

ช่วยทำงานบ้านบ้างเป็นบางครั้งทำกับข้าวให้กิน พาไปหาหมอ

บ้านนี้ไม่ช่วยสักอย่างแถมบ่นๆๆๆอีก

คุณพ่อบ้านนี้ช่วยทำทุกอย่างเลยจ้า

คือเอาจริงๆก็ทำทุกข้อเลยครับ

คิดว่าตอบได้หลายข้อซะอีกค่ะ

พ่อบ้านนี้ทำทุกอย่างเลยค่ะ

ทำไมไม่มีตัวเลือกในนี้เลย

บ้านนี้คุณพ่อทำอาหารเก่ง

พ่อบ้านก็ช่วยทุกข้อเลยนะ