คุณจะสนใจหรือไม่หากจะมีกิจกรรมให้แม่ ๆ เข้าร่วมวิดิโอคอลแบบกลุ่ม เพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน และอยากให้หัวข้อของคอลนั้นเกี่ยวกับอะไร
Voice your Opinion
สนใจเข้าร่วมคอลที่เกี่ยวกับข้อมูลความรู้ต่าง ๆ
สนใจเข้าร่วมคอลที่เกี่ยวกับกิจกรรมและความบันเทิง
ไม่สนใจ

9890 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

เลี้ยวลูกไม่ว่างสิค่ะ เวลาจับโทรศัพท์​คือลูกหลับละแว้บมาปั้มนม

สนใจนะแต่ไม่ค่อยมีเวลาเล่นโทรสับได้เวลาลุกหลับเท่านั้น

อยากรุ้ว่าน้องเริมตอดตอนกี่เดือนคะ

ไม่ค่ะ ไม่ค่อยชอบวีดีโอคอลกับคนแปลกหน้า

แอบ introvert ค่ะ กิจกรรมซึ่งหน้า แม่ไม่ชิน

ไม่ค่ะเพราะไม่ค่อนว่าง

กลัวไม่มีเวลาค่ะ

ไม่ค่อยมีเวลาค่ะ

ไม่มีเวลาเลยค่าา

ไม่ค่อยมีเวลา