คุณคิดว่าพอดแคสต์ (คลิปเสียง) เกี่ยวกับการตั้งครรภ์/เลี้ยงดูบุตรที่พูดโดยผู้เชี่ยวชาญ จะมีประโยชน์กับแอป theAsianparent หรือไม่
Voice your Opinion
มีประโยชน์
ไม่มีประโยชน์

9902 ตอบกลับ

18 ตอบกลับ

มีประโยชน์แน่นอนครับมีประโยชน์สำหรับทุกฝ่ายเลยความรู้ต่างๆควรจะทำเป็นภาพและเสียงโดยเฉพาะเสียงบรรยายนี่สำคัญนะครับเพราะในบางสถานการณ์หรือบุคคลบางประเภทไม่สามารถดูภาพได้หรือดูภาพได้ไม่ชัดเจนครบถ้วนช่วงก่อนเห็นทางทีมงานทำวีดีโอสาธิตต่างๆออกมามีแต่ภาพและเสียงประกอบแต่ไม่มีคำบรรยายอะไรเลย ซึ่งน่าจะทำให้ดีกว่านี้ได้

มีประโยชน์ค่ะ แต่ส่วนตัวชอบอ่านเป็นบทความมากกว่าฟังคลิปเสียงค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ ชอบอ่านมากกว่าฟัง

มีประโยชน์แน่นอนค่า

มีแน่นอนค่ะ

ไม่แน่ใจค่ะ

มีประโยชน์

มีจ่า

มีค่ะ

มีจ้า