คุณคิดว่านมวัวดีกว่านมผงหรือไม่
Voice your Opinion
นมวัวดีกว่า
นมผงดีกว่า
ไม่แน่ใจ

12361 ตอบกลับ

29 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจค่ะ ว่าแต่นมผงก็ทำมาจากนมวัวนี่นา 😂😂

มีประโยชน์ทั้งคู่ เพราะนมผงก้อทำจากนมวัว

นมผงกับนมวัวก็เหมือนกันไม่ใช่หรอคะ

เพราะเราชอบทานนมสดมากว่า หอม อร่อย

นมผง​ น่าจะมาจากนมวัวป่ะคะ???

นมผงเติมสารอาหารมากกว่า

มีประโยชน์ทั้ง2อย่าง

นมผง ก็คือ นมวัว

ไม่แหน่ใจค่ะ

นมวัวดีกว่า