คุณคิดว่าตอนนี้ภาษาต่างประเทศอะไรสำคัญที่สุด?

Select multiple options
ภาษาอังกฤษ
ภาษาจีน
ภาษาญี่ปุ่น
ภาษาเกาหลี
ภาษาฝรั่งเศส
ภาษาสเปน

3595 ตอบกลับ

25 ตอบกลับ

อังกฤษ ญี่ปุ่นเพราะบริษัทในไทยเยอะที่ต้องใช้กัน จีนเพิ่งเริ่มเข้า

หลักคืออยากให้พูดและเขียนภาษาอังกฤษได้ก่อนค่ะ

อยากพูด อ่าน เขียน ได้มากค่ะ

1,2 ภาษาสากลที่ควรเรียนมากๆ

อังกฤษกับจีนค่ะ

ทุกภาษาเลยค่ะ

อังกฤษ จีนค่ะ

อังกฤษกับจีน

มลายู/มาเลย์

อังกฤษ จีน