คุณคิดว่าการลงโทษนักเรียนด้วยวิธีการตีต่อหน้าคนอื่น เป็นวิธีที่ดีหรือไม่
Voice your Opinion
วิธีที่ดี
เป็นวิธีที่ไม่เหมาะสม

3910 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

ในความคิดของเราคิดว่าการลงโทษด้วยการตีเด็กต่อหน้าคนเยอะๆเปรียบเหมือนการประจานทำให้เด็กอายไม่อยากไปโรงเรียน :จากประสบการณ์ของเราก็เห็นเด็กที่โดนทำแบบนั้นออกจากการเรียนเยอะเหมือนกันคะ

เป็นความคิดที่เลวซาม สถุน ต่ำช้า ระยำหมาที่สุดเลย

3y ago

สิ่งที่คุณเขียนมา สะท้อนตัวตนของคุณนะคะ ว่าไม่ได้สูงส่งเหมือนกัน

ระบบทำโทษแบบนี้ล้าสมัย ไม่มีผลดีกับเด็กเลยคะ

ไม่เหมาะค่ะ ทำให้เด็กอาย เป็นปมด้อย

กักบริเวณ ให้ทำกิจกรรมดีกว่า

ไม่เหมาะสมค่ะ

ไม่เหมาะสม