คุณคิดว่าการตั้งครรภ์ไตรมาสไหนลำบากที่สุด
Voice your Opinion
ไตรมาสแรก
ไตรมาสที่สอง
ไตรมาสที่สาม

9821 ตอบกลับ

36 ตอบกลับ

เดินลำบาก หายใจลำบาก นอนยาก ไตรมาส3

3ท้องใหญ่ใกล้คลอดทำอะไรก็ลำบาก

รู้สึกว่าจะทุกไตรมาสเลยค่ะแม่

ทุกไตรมาสเพราะเป็นเบาหวานคะ

ลำบากทุกไตรมาสเลย

ทุกไตรมาสเลย ค่ะ

ไตรมาสแรกแพ้ท้อง

ไตรมาสสุดท้าย

และไตรมาสแรก

3y ago

เพราะว่าไตรมาสแรกแค่26เปอร์เซ็น เองค่ะ

ทุกไตรมาส