คุณคิดว่าการตั้งครรภ์ไตรมาสไหนลำบากที่สุด
Voice your Opinion
ไตรมาสแรก
ไตรมาสที่สอง
ไตรมาสที่สาม

9808 ตอบกลับ

36 ตอบกลับ

ไตรมาสที่3มีอาการคันตามตัวนอนลำบากจะพบิกตัวทีกลัวลูกจะเป็นอะไรเจ็บทุกทุกครั้งเวลาพลิกตัวแต่ก็เพื่อลูก#ลูกคนแรก

ท้องใหญ่ และลูกตัวโตขึ้น ทำให้อวัยวะในร่างกายถูกเบียด ทำให้บางครั้งไม่สบายตัว

ไตรมาสแรกทรมานที่สุด ไตรมาสสองชิลล์ชิลล์ ไตรมาสสามลำบากสุดค่ะ

3y ago

ใช่เลย

ไตรมาส2 มีอาการเจ็บสะดือ หัวเราะ พูดก็ไม่ได้ รู้สึกเจ็บสะดือ

ช่วงแพ้ท้องไตรมาสแรกเท่านั้นค่ะที่แย่ อาการอื่นรับได้หมด

แพ้ท้องหนักและทำงานหนักไม่ได้ ต้องระวังเสี่ยงแท้ง

ไตรมาสที่สามลำบากมากที่สุด โคตรลำบากมากที่สุด

ไตรมาสที่แรกค่ะ..เสี่ยงแทง..อาการแพ้ก็เยอะ

จริงๆก้อมีความยากทุกไตร แต่มันคือความสุข

ทุกไตรมาสมีความลำบากแตกต่างกันออกไปค่ะ