ลูก 4 เดือน หมอให้ธาตุเหล็กมากิน

ข้างขวดบอกกินหลังอาหารเช้า ถ้าวันไหนไม่สะดวกจะป้อนช่วงกลางวันหรือเย็นแทนจะได้ไหมคะ

ลูก 4 เดือน หมอให้ธาตุเหล็กมากิน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้10เดือนได้มา แต่กินทุกวันจันทร์หลังอาหารเช้าค่ะ