กลัวลูกลืม

ข้อสอบถามหน่อยคะ ทำงานไม่ได้อยู่กับลูกทุกวันแต่ไปหาลูกทุกอาทิตย์ ลูกจะลืมหรือจำหน้าได้ไหมคะ เพราะเวลาโทรไปไม่ค่อยมองเลย ถึงเราจะเราจะเรียกชื่อ กลัวลูกลืม น้อยใจคะ แต่เงินมันทำให้เราต้องทำงาน ลูกสาว5เดือนคะใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ก็คือแม่ยังไงสุดท้ายแม่ก็มาที่1 พี่สาวเราจ้างคนอื่นเลี้ยงลูก เจอลูกอยู่กับลูกน้อยมาก แต่ติดแม่มากกว่าคนเลี้ยง เลี้ยงมาปะหนึ่งลูกพอแม่มาทุกคนหมดความหมาย