ตั้งครรภ์

ขึ้นแบบนี้แปลว่าตั้งครรภ์หรือไหมค่ะ

ตั้งครรภ์
48 ตอบกลับ

ก่อนตรวจต้องอ่านวิธีการตรวจอยู่แล้ว​ ทำไมไม่ดูการอ่านผลตรวจบ้างละค่ะ​

ชัดมากนะคะ ถ้าไม่เข้าใจดูข้างกล่อง ไม่งั้นก็ไปหาหมอให้หมอตรวจดูค่ะ

ตอนไปซื้อเค้าให้กล่องมาไหมคะ หรือได้มาแค่ที่ตรวจ

อ่านวิธีการตรวจ และตรวจจนขึ้นขีด แต่ทำไมไม่อ่านวิธีอ่านผล

Google หรือข้างกล่องก็มีบอกนะคะ ไม่ได้ดูคำแนะนำก่อนใช้หรอค่ะ?

อ่านข้างกล่องก่อนใช้งาน จะได้ไม่มาเสียเวลาถามนะคะแม่

ท้องจ้าของบ้านนี้จากมากกว่านี้ปัจจุบัน36+2weekแล้วคะแม่

ท้องค่ะ อ่านข้างกล่องดูค่ะ ถ้าไม่แน่ใจหาหมอค่ะ

ขึ้นสองขีด ต่อให้จาง ก็ท้อง ข้างกล่องมีบอกนะคะ

4y ago

ค่ะ

2 ขีดไม่ท้องค่ะ ลองอ่านข้างกล่องดู 🤦🏻‍♀️

4y ago

เจอทุกวันเลยค่ะแม่ ใช้งานที่ตรวจเป็นแต่ไม่รู้ผลของการตรวจ ตลก 😂😂😂