ฝันว่ามีคนนำกำไรจ้อมือมาให้5บาท สวยมากคะ

ขึ้นแบบนี้ควรตรวจได้ยังคะ คุณแม่มือใหม่คะ ขอคำแนะนำน่อยคะ กลัวตรวจแล้วเจอขีดเดียว เพราะป้าแดงมาตรงทุกเดือนคะ

ฝันว่ามีคนนำกำไรจ้อมือมาให้5บาท สวยมากคะ
2 ตอบกลับ

เราก็ใช้ แอฟ นี้แต่ของเรายังไม่ขึ้นอย่างนี้เราต้องเข้าไปสมัคร Google ใช่ไหมคะ

3y ago

อันนี้แคปมาจากแอพคะ พอดีว่าประจำเดือนไม่มาคะ