ท้องมั้ยคะ

ขึ้นสองขีดจางแบบนี้ท้องมั้ยคะ กำหนดประจำเดือนต้องมา26 มีนา แต่ไม่มา พอ27 มีนามีเลือดสีแดงออกมาไม่มาก เลยใส่ผ้าอนามัยไว้แล้วก็ไม่มีเลือดออกมาอีกค่ะ เลยชองเทสดูว่าท้องมั้ยก็ขึ้นสองขีดจางๆแบบนี้ค่ะ มีอาการปวดหน่วงท้องด้านขวาแต่ไม่มากนะคะ อันตรายมั้ยคะ

ท้องมั้ยคะ
23 ตอบกลับ

ท้องจ้า

ท้องคะ

ท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่มีอาการปวดท้องน้อยด้านขวา เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปหาหมอค่ะ😻