อยากรู้ว่าท้องมั้ยค่ะ

ขึ้นจางๆก็ท้องใช่มั้ยค่ะ กำลังรออีกสัปดาห์ตรวจอีกรอบ ?

อยากรู้ว่าท้องมั้ยค่ะ
47 ตอบกลับ

เอาฉี่แรกของวันนะคะ​ ชัดเจนแน่นอน

ของเราแบบนี้เรยค่ะ ตอนนี้10wแร้ว😂😂

ยินด้วยครับคุณกำลังจะเป็นแม่คน

ท้องค่ะ รีบไปฝากท้องได้เลยจ้า

ตรวจตอนประจำเดือนไม่มาดีวันค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้ติดน้าาา 🥰🥰

ตรวจกี่สัปดาห์คะ ขึ้น2ขีด

4y ago

เคลียดรึป่าวค่ะ อยู่ที่เเต่คนด้วยคะ มีหลายปัจจัย

โอกาสตั้งครรภ์สูงค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ ฝากครรภ์เลย

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ