แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ขึ้นจางมาก ตรวจด้วยยี่ห้อนี้ ซื้อจากเซเว่น ตรวจกี่ครั้งก็จางมาก แต่ตรวจด้วยยี่ห้ออื่นไม่ขึ้นค่ะ ขึ้นแค่ขีดเดียว ประจำเดือนขาด3วันค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
38 ตอบกลับ

ของเราตรวจตอนประจำเดือนขาด2เดือน

3y ago

อ่อจ้า 💕

รออีกซักอาทิตย์ตรวจใหม่นะแม่

ประจำเดือนขาดไป10วันเข้ชัดเลย

อีก 1 สัปดาห์ค่อยตรวจอีกรอบนะคะ

3y ago

จ้า ขอบคุณมากจ้า🥰

ขึ้นจางๆๆนิดเดียวก้ท้องค่ะ

รอสักอาทิตย์ตรวจอีกรอบนะคะ

3y ago

จ้า ขอบคุณมากนะค่ะ❤️

รออีก 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

3y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ🥰

รออีก1อาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ

3y ago

ได้จ้า ขอบคุณมากค่ะ❤️

รออีก7วันผลจะเข้มขึ้นค่ะ

3y ago

จ้า ขอบคุณมากนะจ้า❤️

ท้องไหมค่ะตรวจไหมยัง