ขึ้นขีดจาง

ขึ้นขีดจางแบบนี้ท้องไหมคะ หลายคนบอกไม่ท้องคะ

ขึ้นขีดจาง
113 ตอบกลับ

ท้องค่ะ เราตรวจครั้งแรกก็เป็นแบบนี้

ท้องค่ะ ลองตรวจซ้ำอีกอาทิตย์ ชัดมาก

* จางก็ท้องค่ะ รอสัก3วันตรวจอีกทีค่า

จางแค่ไหนก็ท้องจ้าตอนนี้24wแล้วจ้า

ถ้าให้ชัวร์ ตรวจพรุ่งนี้เช้าค่ะ

ท้องค่ะ ของเราเราจางกว่านี้อีก

ของเราเข้มมาก จนมั่นใจเลยค่ะ 😂

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ประจำเดือนแม่ขาดกี่วันค่ะ

ท้องนะคะ จางแค่ไหนก็ท้อง