ลูก3.4ขวบ ขี้โมโห ชอบแกล้ง ทำไงดีครับ

ขี้โมโห รอไม่ได้ ชอบเล่นแรง

1 ตอบกลับ

ต้องฝึกน้องค่ะ พยายามสอน อะไรที่น้องทำผิดก็ต้องเตือน อย่าใช้วิธีตีนะคะ ถ้าน้องขี้โมโห ก้ต้องดุนิดหน่อย แล้วก็จับเข้ามุม ถ้าน้องรอไม่ได้ ต้องพยายามสอนให้น้องรอให้เป็นค่ะ ถ้าน้องชอบเล่นแรงๆ ต้องค่อยๆบอกเขา ต้องค่อยๆสอนค่ะ