ตั้งครรภ์ทำไมขี้แงจังคะ

ขี้เเง ขี้น้อยใจกับสามี อยากให้สามีเอาใจมากๆ ติดสามี ชอบแอบร้องไห้ เก็บเรื่องนี้เรื่องนู้นมาคิด

1875 ตอบกลับ

ทางนี้ตอนท้องสามีน้อยใจเองตลอดเลยครับ เมียจ๋าขี้โมโหขึ้น ซักผ้าด้วยกันก็ไม่ได้ ต้องซักมือเองตลอดเลย

ใช่เลยค่ะ พอท้องแล้วขี้น้อยใจแฟนสุดๆเลยอะไรนิดหน่อยก็น้ำตาไหลแล้ว เมื่อก่อนไม่เคยขี้น้อยใจเลย

บ้านนี้หวงของกินค่ะ​ เพราะแพ้ท้องหนัก​ ทานไม่ค่อยได้​ อะไรทานได้หวงมากค่ะ​ มีคนแย่งนี่นั่งร้องไห้เลย

4y ago

เหมิอนกันเลยคะแม่บางทีก็หวงจนสงสารสามี หวงสุดๆ 😂

เปนเมิลกันเลยงุดงิดใส่เค้าตลอดชอบบอกว่าม่เอาใจใส่ทั้งๆที่เค้าก่อทำทุกอย่าเมิลๆเดิมชอบคิดไปเอง

เป็นเหมือนกันค่ะ ละชอบฝันว่าแฟนนอกใจ ตื่นมาซึมร้องให้คิดมากว่าจะเป็นจริงมั้ย ทุกอย่างรื้อฟื้นมาหมด

วันก่อนสามีกลับบ้านช้า เราหิวจนร้องไห้ ร้องแบบว่าเรื่องใหญ่เรื่องโตมาก แต่ตอนนั้นมันเสียใจจริงๆ 55

เป็นเหมือนกันคะ อะไรนิดหน่อยก็น้อยใจ สามีพูดไม่เข้าหูก็เก็บมาคิดคะ แต่เดี๊ยวก็หายคะแม่เป็นไม่นาน😊

เป็นธรรมดาของฮอร์โมนเราค่ะแม่ บางทีไม่อยากร้องไห้เลย แต่มันนอยด์ๆมาเองค่ะ จนคุณพ่อเอาใจไม่ถูกเลย😂

เป็นเหมือนกัน ค่ะ งอแง คิดมาก ร้องไห้ บ่อยด้วย ก่อนท้องไม่ค่อยอะไรแต่พอท้องแล้ว กลับติดเขามาก น้อยใจ

ทำไมเรารู้สึกไม่อยากอยู่ใกล้แฟน​ ไม่อยากคุยด้วยเลย​ คือรำคาญมากเลยคะ​ ทำไม​ เมื่อก่อนแทบตัวจะติดกัน​