ตั้งครรภ์ทำไมขี้แงจังคะ

ขี้เเง ขี้น้อยใจกับสามี อยากให้สามีเอาใจมากๆ ติดสามี ชอบแอบร้องไห้ เก็บเรื่องนี้เรื่องนู้นมาคิด

1875 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆเป็นค่ะ หลังๆมาเริ่มชินละ #ทั้งๆที่เค้าอยากมีลูกเองแต่ไม่สนใจเรากะลูกเลย #พอลูกเริ่มดิ้นแม่เริ่มสนใจลูกเลิกน้อยใจสามีละค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่สามีเอาใจดีมาก ขนาดเวลาที่เราทำผิด เขายังมาขอโทษเรา มาง้อเราเลย ตั้งแต่ตั้งท้องมา สามีอารมณ์เย็นขึ้นเยอะค่ะ

จริงค่ะ..คิดมากคิดสารพัด.กลัวสามีไม่รัก..เพราะสภาพตอนท้องดูไม่ได้เลย..ในขณะที่..ที่ทำงานมีนักเรียนเด็กๆสาวๆสวยๆเพิ่งมาทำงานกันเพียบเลย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า บางครั้งก็ร้องไห้ออกมาเฉย ๆ รู้สึกน้อยใจ คิดมากไปเรื่อย กลัวสามีไม่รักบ้าง กลัวเขามีคนอื่นบ้าง สามีนี่ปวดหัวเลยจ้า 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ หนักๆ (ตอนนั้นแฟนทำงานอยู่ตจว.) อยู่ห้องคนเดียวร้องให้น้อยใจ เหมือนไม่อยากมีชีวิตอยู่ 😑 จนแฟนต้องลางานออกมาทำใกล้ๆ 😅

บ้านนี้เป็นค่ะ ติดสามีมาก ตอนนี้8เดือนแล้ว ต้องกลับไปรอคลอดที่บ้านส่วนสามีต้องอยู่ทำงานที่กรุงเทพก่อน แม่งอแงตลอดเลย ไม่อยากห่าง😂😂

อ่อนไหวมากค่ะ บางทีไม่ได้เป็นเพราะสามี นอนดูคลิปซึ้งๆ น้ำตานี่มาเป็นน้ำตกเลยค่ะ 🤣 ร้องจนสะอื้นหายใจไม่ออกเลย ก่อนท้องไม่เคยเป็น

เป็นเหมือนกันค่ะ.. สามีเขาไม่เข้าใจหรอกว่าอาการคนท้องเป็นยังไง พอบอกเขาก้อลำคาญ จนเขาไม่อยากเข้าบ้าน แล้วแบบนี้ยังอยากจะมีลูกทำไม

ร้องไห้เก่งมากเหมือนกันค่ะ เพราะสามีบินกลับมาไม่ได้ เนื่องจากสนามบินปิด เลยรู้สึกน้อยใจกับเหตุการ์ณ ที่เกิดขึ้น ร้องไห้บ่อยมากๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะ คุณพ่อชอบพูดเสียงดัง แม่ไม่ชอบคนพูดเสียงดังหรือตะคอกใส่ แม่แอบร้องไห้ตลอดค่ะ ร้องไห้เกือบทุกวันก็ว่าได้