ตั้งครรภ์ทำไมขี้แงจังคะ

ขี้เเง ขี้น้อยใจกับสามี อยากให้สามีเอาใจมากๆ ติดสามี ชอบแอบร้องไห้ เก็บเรื่องนี้เรื่องนู้นมาคิด

1875 ตอบกลับ

อยากให้สามีเอาใจใส่เราให้มากกว่านี้ค่ะ.บ้างทีก็น้อยใจที่สามีทำเเต่งานไม่ค่อยสนใจเราสักเท่าไร..เหนื่อยมากๆๆค่ะอยากให้เขาสนใจเรามากกว่านี้ค่ะ

ช่วงท้องใหม่ไม่เป็นค่ะ มาเป็นช่วงจะเข้า 6 เดือน น้อยใจมาก ร้องไห้เก่งมาก 😅 น้อยใจสามี เขาทำแต่งานเข้าบ้านมาก็นอนไม่สนเราเลย แอบร้องไห้ คงมากับลูก 😋

โดยรวมเราอารมณ์ดีขึ้น เพราะปกติตอนมีเมนส์นี่อารมณ์แปรปรวนสุดๆ แต่จะมีขี้หงุดหงิดเวลาขับรถ เราขับรถเองไปทำงานเองจนตอนนี้ 7 เดือนแล้ว สู้ๆค่ะทุกคน

บ้านนี้ก็อยากให้แฟนเอาอกเอาใจ แต่ทำไงได้เค้าต้องทำงานเข้ากลางคืนกลางวันนอนก็ไม่แปลก อยากบอกแฟนว่าอยากไปเที่ยว ก้อได้แค่เก็บไว้ เงียบๆคนเดียว😶

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เวลาแฟนเข้าเช้าตรงกับเรา ต้องรอกินข้าวด้วย รอนอนพร้อมกัน เวลาเขาลงไปเล่นกับเพื่อนๆดึกๆก็น้อยใจ ว่าเขารักเพื่อนมากกว่าเรา555++

เป็นเหมือนกันเลย อยากให้เอาใจใส่มากขึ้น​ สนใจเราหน่อย ร้องไห้ทุกวัน​เพราะน้อยใจสามี​ กลัวมีผลกระทบลูกอีก​ ไม่อยากเป็นเลยแต่มันเป็นเองอ่ะ​ 😢😢

บ้านนี้ร้องไห้ เพราะสามีไม่ให้กินมาม่าค่ะ 555 สามีบอกไม่มีประโยชน์ แต่เราก็อยากจะกินบ้างให้หายอยาก เพราะตั้งแต่ท้องยังไม่ได้แตะเลย #ตลกตัวเอง

เป็นค่ะ น้อยใจง่ายแต่พยายามมีสติค่ะคิดซะว่าผลจากฮอร์โมนๆๆ เคยน้อยใจร้องไห้ผลคือ ตาเจ็บเป็นตากุ้งยิงเลย หลังจากนั้นสติจึงมาไม่ร้องละคะ ฮึ้บไว้

เป็นเหมือนกันคะแต่สามีก็เอาใจใส่ได้เต็มทีไม่เคยด่าไม่เคยท้อเค้ารู้นิสัยคนท้องเค้าชอบเปิดยูทูปดูการเอาใจใส่ดูแลเมียสามีบ้านนี้น่ารักมากคะ

เราจะขี้หงุดหงิดค่ะ ช้า ไม่ได้ดั่งใจนี่มีระเบิดลง(บางครั้งนะคะ) แต่ก็ควบคุมอารมตัวเองได้อยู่นะคะ คิดว่าเราท้องก็จริงแต่ก็ควรให้เกียรติกันค่ะ