ท้องแรกค่ะ​ แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์​แนะนำหน่อยค่ะ🙏

ขี่รถมอไซร์​ บ่อยจะคลอดง่ายไหมคะหรือยังไง​ แม่บ้านนี้​ ไปกลับบ้านสามีบ่อยค่ะ​ 50.60โล​ จนท้อง35.36 w​ ถ้าอยุ่บ้านก็จะขี่รถไปนั้นนี้บ่อย​ จะคลอดง่ายไหมค่ะ​ ตอนนี้ได้37+1ค่ะ​

1 ตอบกลับ

เราไม่แน่ใจนะแต่เราเคยได้ยินมาว่าพอท้องแก่ถามนั่งมอไซร์มาก