ขายนมผง Nan

ขายนม Nan Lactose Free สูตร 1 กินได้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ใหม่ยังไม่ได้เปิดกระป๋องเลย ซื้อมาลูกไม่กิน มี 3 กระปุกค่ะ ราคา 250 บาท สนใจติดต่อได้ทางคอมเม้น หรือ Line : nimayji ค่ะ

ขายนมผง Nan
1 ตอบกลับ

เท่าไหร่

5y ago

กระปุกละ 250 บาทค่ะ สนใจสั่งได้เลยค่ะ