หาเงินเสียค่าเช่าค่ะ

ขายค่ะสระน้ำเป่าลมไฮคิว​ มือ2​ ราคา450บาท ถ้าคุณแม่ท่านไหนสนใจคอมเมนท์​ใต้โพสได้เลยน่ะค่ะ​ ถือว่าช่วยหนูกับลูกเถอะน่ะค่ะ​ คือที่ต้องขายเพราะต้องการเงินไปจ่ายค่าเช่าบ้านตอนนี่ไม่มีเงินเลยค่ะ​ สงมารลูกสาว​ถ้าเค้าไล่เราออกเราก็ไม่มีที่ไปค่ะ​ ตอนนี้กำลังตั้งท้องยุด้วยค่ะได้37วีคแล้ว​ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งคัย​ ถ้าคุนแม่ท่านไหนใจดีช่วยซื้อหน่อยน่ะค่ะ???????? สนใจโทมาได้น่ะค่ะ​ 0936976473​

หาเงินเสียค่าเช่าค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าขายได้จะพอจ่ายค่าเช่าเหรอคะแค่ 450 เองลองหาวิธีอื่นดีกว่าค่ะ

5y ago

ขาดยุอีกค่ะ​ แต่ที่ขายเพราะรวบรวมเวินค่ะ​ เพราะวันนี้ถ้าไม่มีให้เค้าๆก้อไล่ออกจากบ้านค่ะ