ขาบวม

ขาบวมแล้วบุบอย่างในรูปจะเป็นอะไรไหมค่ะ ครรภ 37+5 ท้องแรกค่ะ มีอาการตาลาย ตามัวเบลอๆ และเวียนหัว

ขาบวม
38 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ อาการแบบนี้อันตรายนะคะ

เข้าค่ายครรภ์เป็นพิษนะคะ ควรไปหาหมอค่ะแม่

ผื่นขึ้น ขาบวม เวียนหัว ครรภ์เป็นพิษแน่นอน

ไปพบแพทย์ด่วนค่ะ ความดันขึ้น ครรภ์เป็นพิษ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ อาจจะครรภ์เป็นพิษ

ครรภ์เปนพิษรึเปล่าค่ะไปหาหมดดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ นะค่ะ

เสี่ยงครรเป็นพิษค่ะ รีบไปหาหมอเรยนะคะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ รีบไปหาหมอนะคะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ