อยากได้ชื่อจริงเพราะๆความหมายดีๆค่ะ

ขอไอเดียตั้งชื่อลูกผญ กับ ผช กันหน่อยค่ะ อยากได้ชื่อจริงที่แตกต่าง ไม่ค่อยซำ้ใคร?

1 ตอบกลับ

สำหรับเราเราว่าลองเอาชื่อของคุณแม่กับคุณพ่อมารวมกันสิคะ บ้านนี้เราชื่อนภาพร แฟนชื่อสุทธิพงษ์ ลูกผญ.เราตั้งว่าสุทธิพร ลูกผช.เราตั้งว่าสุทธิภัทร