ท้อง21week ร้องไห้แทบทุกวัน

ขอโทษนะคะคือเป็นคนที่โดนว่าอะไรนิดหน่อยก็ชอบเก็บเอามาคิดแล้วมาร้องไห้สาเหตุคือเราชอบทะเลาะกับสามีค่ะพยายามจะไม่ชวนทะเลาะแต่ก็มีเรื่องมาให้ทะเลาะตลอด อยากรู้ค่ะว่าถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปคลอดออกมาลูกจะเป็นยังไง ขอบคุณค่ะที่มาอ่าน

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียด ถึงแม้ว่าลูกจะอยู่ในครรภ์ ก็สามารถเป็นได้คะ ไม่ต้องคิดถึงตอนคลอดออกมาเลย

เหมือนกันเลยค้ะ ยิ่งเห็นห้องเลาะนะก็จะหงุดหงิดมากเลย .งอนสามีเลยค้ะ ดึกมาก็ร้องให้