มารยาท

ขอโทษนะคะ เบลอภาพไม่เป็นกันหรอ? ให้เกียรติคนอื่นบ้างสิ รูปอึ รูปตกขาว เข้าใจว่าเป็นแม่ต้องเจอ แต่เกรงใจกันหน่อย บางคนกินข้าวอยู่ บางคนยังไม่กินข้าว เข้าแอพมาแทบอ้วก วันนี้4โพส เอาจริงๆ ไม่ให้คำแนะนำอะไรเลยนะ ด่ากราดถ้าไม่เบลอ เพราะเลื่อนไปก็เจอๆๆๆโพสเดิมอีก มารยาทนิดนึงค่ะ ขอบคุณจ้ะ

13 ตอบกลับ

ยังไม่เคยลงภาพที่ไม่น่ามอง อยากรู้วิธีทำ เบลอตรงไหนคะ อันนี้ไม่ทราบจริงๆคะ เห็นอึที่แม่โพสต์ตอนเช้า ก็ไม่ไว้จริงๆคะ เบลอตรงไหนคะ ยังเบลอไม่เป็นคะ

4y ago

ไม่ต้องกดตรงเพิ่มรูปเจ้าตัวน้อยค่ะแม่ ให้กดตรงถามคำถามหรือแชร์เรื่องราว แล้วก็ตั้งหัวข้อ ใส่รูปข้างล่างพร้อมข้อความ แล้วมันจะมีตรงกดเบลอนะคะ ถ้ารูปไม่สุภาพ ถ้ารูปน้องน่ารักๆ ไม่ต้องกดเบลอค่ะ บ้านนี้ชอบดู 5555 ข้อมูลในนี้เยอะมากค่ะแม่ นี่อายุ21เอง ท้องแรก ข้อมูลแน่นพอสมควรค่ะ ไม่เข้าใจอะไรถามได้นะคะแม่