อุจจาระ​สีดำ

ขอโทษ​นะคะ​ อาจจะใช้คำไม่ดีเท่าไร​ คือตั้งแต่​ได้รับยาบำรุ​ง​ เวลา​ขับถ่าย​ยากมากเปนก้อนแข็ง​แถมอุจจาระ​เปน​สีดำค่ะ​ จะเปนอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่ ผลข้างเคีนงขอยาบำรุงเลือดค่ะ ทำให้ถ่ายออกมามีสีดำ

4y ago

ขอบคุณ​มากๆๆๆค่ะ​ ตกใจหมดเลย