เจ็บเตือนก่อนคลอด

ขอแม่ๆแชร์ประสบการณ์ก่อนคลอดกันหน่อย บ้านนี้เที่ยงคืนวันที่29 มีมูกไหล ปากมดลูดยังไม่เปิด พยบ.ให้กลับมาดูอาการที่บ้านต่อ แม่ปวดท้องร้าวไปถึงสะโพก แต่ปวดๆหายๆ ไม่มีอาการใดนอกจากนี้ มาจนถึงวันนี้ แม่ๆคิดว่าอีกกี่วันค่ะจะคลอด

2 ตอบกลับ

สังเกตอาการว่าปวดถี่ไหมค่ะแม่ ถ้าปวดถี่ทุก2-3นาที ให้ไปหาหมอได้เลยค่ะ