ใครเคยเป็นบ้างคะ เลือดสีน้ำตาล

ขอแม่ๆ เล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ ใจไม่ดีเลยตอนนี้ 8week #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครเคยเป็นบ้างคะ เลือดสีน้ำตาล
20 ตอบกลับ

เมื่อวานได้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ได้ยากันแท้งมากิน แต่วันนี้ก็ยังมีเลือดสีน้ำตาลจางๆ ออกอีกอยู่ ไม่สบายใจมากๆ

4y ago

เคยเป็นค่ะ..หาหมอเสร็จฉีดยา+กินยาแต่ยังมีเลือด+มูกเลือดน้ำตาลต่ออีก7วัน แล้วก็หายค่ะ (หมอบอกถ้าสีแดงให้รีบกลับไปหาทันที) อย่าเครียดเกินไปนะคะ ดูแลตัวเอง พักผ่อนเยอะๆค่ะ

ไปหาหมอค่ะเคยเป็นแบบนี้ตอนปีที่แล้วท้องได้8weeks แล้วไม่ยอมไปหาหมอแท้งค่ะ

เราเป็นนะคะ รีบหาหมอเราได้ฉีดยากันแท้งค่ะ ฉีดต่อกันประมาน5เข็มได้ค่ะ

เราก็เป็นค่ะตอน13w หมอฉีดยากันแท้งให้​ แท้งคุกคามค่ะ​ ไปหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะคำว่าเลือดล้างน่าเด้กไม่มีจริงหรอกค่ะ

อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กอย่างที่เขาว่าไว้

ไปหาหมอเลยค่ะ ระวังแท้งคุกคามนะคะแม่

รีบหาหมอค่ะ

รีบหาหมอ

หาหมอค่ะ