31 ชั่วโมง ความเจ็บปวดที่งดงาม

ขอแชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติ 08/11/62 - 08:00 หามอนัดตรวจครรภ์ตามปกติ 37week 2 day - 12:00 แอดมิด ปากมดลูกเปิด 1 ชม. 09/11/62 - 03:30 น้ำเดินปวดท้องถีทุกๆ 5 นาที ปากมดลูกยังเปิดเท่าเดิม 1 ซม. - 12:30 ให้ยาเร่งคลอดทางน้ำสายน้ำเกลือ ปวดท้องถี่ทุก2นาที ปากมดลูกยัง 1ซม. - 15:30 ปวดท้องแทบขาดใจ ปากมดลูกเปิดได้ 3 ซม. - 17:00 เปิด 5 ซม. พร้อมกับปวดเบ่งทุกๆนาที - 18:00 เปิด 9.5 ซม. เตรียมเบ่งคลอด เบ่งคลอดอยู่เกือบชั่วโมง กว่าตัวน้อยของแม่จะออกมาลืมตาดูโลก ...เป็นความทรมานปานจะขาดใจ ที่แสนจะยาวนาน กับการปวดท้องคลอด 16 ชั่วโมง ถ้าตัวคนเดียวคงกลั้นใจตายไปแล้ว ...แม่สู้เพื่อลูกนะ น้องติณณ์ น้องติณณ์ คลอด 9 พ.ย. 2562 เวลา 18:38 น้ำหนัก 3240 กรัม รายงานตัวคับผม

31 ชั่วโมง ความเจ็บปวดที่งดงาม
70 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ