23week3​ ท้องแรก​ #ลูกสาว

ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค หน่อยจ้า กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันเอย😊 บ้านนี้​ 19พ.ค64 จ้า​ 😆❤

23week3​ ท้องแรก​ #ลูกสาว
141 ตอบกลับ

เดือนเดียวกันเลยลูกสาวจ้า

บ้านนี้ก็ลูกสาวคะ กำหนด7พ.ค

16พ.ค.จ้า ลูกสาวเหมือนกันเลย

บ้านนี้10พ.คค่ะได้ลูกสาว😊😊

แม่เสือน้อย บ้านนี้ 09/05/64 จ้า

19 พค วันเดียวกันเลยค่าา

7เดือนแล้วค่ะ ญ/ช ชัดไหมค่ะ

19พฤษาคม64คร้าาาได้ลูกชาย

13 พค 64 24+2w ยังไม่ทราบเพศจ้าา

บ้านนี้14 พ.ค.64 ค่ะ ลูกสาวว💕