ทีมสิงหาคมค้ะ

ขอเสียงแม่ๆ ทีมสิงหาคมหน่อยค้ะ แพ้ท้องกันไหมเอ่ย เล่าสู่กันฟังหน่อย?

ทีมสิงหาคมค้ะ
308 ตอบกลับ

ใกล้เคียงกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 21 สิงหา ไม่ค่อยแพ้เลยค่ะ แต่ทานเก่งขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก แต่ถ้าอันไหนที่ไม่อยากนี่ทานไม่ได้เลย อ้วกตลอดค่ะ